/* ]]> */

Khóa học MIỄN PHÍ này sẽ bật mí cho bạn những BÍ KÍP giúp bạn trở thành BẬC THẦY GIAO TIẾP, khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi có bạn bên cạnh.

Chỉ còn 10 vé DUY NHẤT cho bạn và đội nhóm – NHỮNG AI CAM KẾT!

huấn luyện viên của bạn là ai?

NLP Trainer/ master coach nguyễn xuân hương

     26 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí về kinh tế vĩ mô, chuyên sâu các thị trường Tài chính – ngân hàng, thị trường chứng khoán, bất động sản, kinhh tế đầu tư, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

     5 năm lại đây, ông Nguyễn Xuân Hương tập trung vào huấn luyện phát triển con người – Chương trình đào tạo NLP này thuộc Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ – tổ chức NLP lớn nhất hành tinh.

     Trong 4 năm qua, ông được ghi nhận là Chuyên gia huấn luyện cá nhân và phát triển doanh nghiệp tăng trưởng đột phá hàng đầu Việt Nam. Ông đã huấn luyện NLP tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: VNPT, Mobifone, Viettel, Thaco Trường Hải, Samsung Display Việt Nam, Học Viện Y Dược IDS, Besthome Việt Nam, Taka Việt Nam, Bộ Tư Pháp, Đại học Quốc gia Hà Nội, BHNT FWD, Bio cosmectic, Ngân hàng BIDV, …

     Khi bạn có NLP  bạn sẽ có năng lực hành động theo cách của top 10% những người xuất chúng nhất thế giới, bạn sẽ tạo ra cuộc đời ngoại hạng của mình.

giao tiếp khôn ngoan như thế nào?

làm thế nào để trở thành người GIAO TIẾP KHÔN NGOAN ?

Có sự chuyên nghiệp trong mọi hành vi, cử chỉ, thần thái, ngôn ngữ, tác phong, giọng điệu và năng lực để thỏa mãn các nhóm khách hàng trên, Bạn cần có những năng lực sau:

1. Thấu hiểu bản thân

Bạn biết rõ mình đang thiếu kĩ năng gì, phẩm chất gì, điểm mạnh là gì để phát huy, thể hiện xuất sắc bản thân trước bất cứ khách hàng nào, trong bất kì hoàn cảnh nào.

2. Năng lực thấu hiểu khách hàng

Bạn có năng lực đọc vị chính xác suy nghĩ, cảm xúc, thái độ, hiểu rõ những ẩn ý của khách hàng qua ngôn ngữ, thái độ, hành vi, cử chỉ,… mà khách hàng thể hiện và có phương pháp ứng xử, đáp ứng hiệu quả, thỏa mãn… tất cả nhu cầu của khách hàng.

3. Hiểu tường tận sản phẩm, dịch vụ mình bán, tư vấn

Với sự am hiểu sản  phẩm bạn sẽ tư vấn, so sánh một cách hiệu quả, thỏa đáng, thuyết phục… với từng đối tượng khách hàng cùng nhu cầu của họ.

4. Sở hữu các kỹ năng, quy trình bán hàng đỉnh cao

Sở hữu các kỹ năng, kỹ thuật kết nối, giao tiếp, đàm phán, thương lượng, bán hàng và quy trình xử lí từ chối, kháng cự, hóa giải hiệu quả, dễ dàng mọi vấn đề, băn khoăn, mong muốn của khách hàng.

Khéo ăn khéo nói có thể xoay chuyển càn khôn!

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CÓ DUY NHẤT TRONG NGÀY HÔM NAY

mua combo

chỉ còn:

Hours
Minutes

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

công ty tnhh mtv việt nam nlp coaching